Eldh˙s

Eldh˙s sÚr um alla matseld fyrir sj˙klinga og ber jafnframt ßbyrg­ ß matsal fyrir starfsmenn, nema, a­standendur sj˙klinga og gesti. ═ eldh˙si er unni­ ß

Eldh˙s

Þjónustutími í matsal

Eldhús sér um alla matseld fyrir sjúklinga og ber jafnframt ábyrgð á matsal fyrir starfsmenn, nema, aðstandendur sjúklinga og gesti.

Í eldhúsi er unnið á þrískiptum vöktum frá kl. 07:30 á morgnana til kl. 20:00 á kvöldin. Það eru framleiddir að jafnaði um 400 matarskammtar í hádegi.

Í eldhúsi starfa næringarrekstrarfræðingur sem jafnframt er forstöðumaður, matartæknar og aðstoðarfólk, auk þess sem næringarfræðingur er starfsfólki eldhúss til aðstoðar.

Manneldismarkmið fyrir íslendinga eru til viðmiðunar við gerð matseðla og norrænar ráðleggingar um fæði fyrir sjúklinga sömuleiðis. Eldhúsið sér um að allir sjúklingar fái  góðar og næringarríkar máltíðir í samræmi við þarfir þeirra.

Við gerð matseðla er hugað að samspili næringar, bragðs, útlits, gæða og kostnaðar.

Heitur matur með eftirmat  er framreiddur í hádegi og súpa/grautur, smurt brauð og ávöxtur að kvöldi. Heimabakað kaffibrauð er í boði í kaffitíma, kaffibrauð og / eða ávextir í kvöldhressingu. Tekið er tillit til hátíðisdaga.

Smellið á tengilinn til að skoða matseðil vikunnar og næringarupplýsingar:

Matseðill vikunnar
Matseðill vikunnar

Forstöðumaður eldhúss er Anna Rósa Magnúsdóttir.

Matarmiðar eru seldir á símavakt við inngang B.  

Sj˙krah˙si­ ß Akureyri

Eyrarlandsvegi
IS 600 Akureyri

Sími +354 4630100 / Fax +354 4624621

Kt. 580269-2229

sak@sak.is 

Skiptiborð

s.

463 0100

Vaktlæknir

s.

1700

Neyðarlínan

s.

112